Home Tin Tức Sao Việt công khai chuyện có con nhờ thụ tinh ống nghiệm IVF

Sao Việt công khai chuyện có con nhờ thụ tinh ống nghiệm IVF

Minh Hằng lựa chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để mang thai.

by admin
0 comment

Sau khi hân hoan thông báo tin vui đang mang thai con đầu lòng, tối ngày 10/3, trên kênh Youtube chính thức, nữ ca sĩ Minh Hằng đã chia sẻ một video kể về hành trình để có con đầu lòng.

“Hành trình làm mẹ của một Minh Hằng phiên bản lạ mà quen. Hằng vẫn luôn tự hỏi liệu mình có thể hoàn thành tốt vai trò thiêng liêng hay không. Và để đối mặt với nhiều lo âu căng thẳng ấy, Hằng đã chọn ghi lại tất cả những cảm xúc quý báu này”, nữ ca sĩ chia sẻ.

Minh Hằng lựa chọn phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm để mang thai.

Để mang thai con đầu lòng, Minh Hằng đã lựa chọn phương pháp IVF (thụ tinh trong ống nghiệm).

“Khi mình chọn phương pháp IVF để có thể biết được mọi thứ diễn ra theo trình tự như thế nào nhưng nó lại không như mình nghĩ. Tất cả các trình tự mình trải qua đều bỡ ngỡ.

Minh Hằng không thể quên cảm xúc khi nằm trên giường, biết được 2 phôi thai được chuyển vào cơ thể. Mình mới cảm giác là: ‘Ồ. Thì ra là đang có một sinh linh đang được sinh sống trong cơ thể của mình'”, Minh Hằng hạnh phúc chia sẻ.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng bày tỏ niềm hạnh phúc vì luôn có chồng cùng đồng hành bên cạnh trên hành trình chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ chào đời.

You may also like

Leave a Comment