GIỚI THIỆU VỀ BỆNH VIỆN

BỆNH VIỆN HỖ TRỢ SINH SẢN & NAM HỌC SÀI GÒN LÀ BỆNH VIỆN CHUYÊN KHOA ĐIỀU TRỊ HIẾM MUỘN, SẢN PHỤ KHOA VÀ NAM KHOA.
Với đội ngũ chuyên gia – bác sĩ hàng đầu, trang thiết bị hiện đại, cùng các phác đồ điều trị hiệu quả, khoa học mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Với sứ mệnh giúp các gia đình “Hạnh phúc ngập tràn – đón con trọn vẹn”, Bệnh Viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn đã được thành lập. Chúng tôi tự hào là bệnh viện TIÊN PHONG tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn và những vấn đề liên quan sức khỏe sinh sản.

Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
Play Video about Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA GIÀU KINH NGHIỆM

Để hiện thực hóa ước mơ làm cha mẹ của các cặp đôi vô sinh hiếm muộn, Bệnh Viện Hỗ trợ Sinh Sản & Nam học Sài Gòn đã mời những chuyên gia, bác sĩ thuộc TOP đầu ngành của cả nước trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sinh sản, nam khoa và phụ khoa. Ngoài ra, gắn bó với viện còn là những giáo sư, bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm và đã trải qua đào tạo tại các trung tâm hỗ trợ sinh sản hàng đầu thế giới như: Mỹ, Nhật, Singapore, Úc,…

0 +
Years Of Experiences
0 +
Medical Consultants
0 k+
Global Employees
0 +
International Offices
Co sở vật chất - Trang thiết bị hiện đại

QUY TRÌNH THĂM KHÁM KHOA HỌC

Quy trình thăm khám và điều trị của Bệnh viện khoa học, đơn giản, nhanh chóng, không ngừng cải tiến, đổi mới nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Để được tư vấn về quy trình khám bệnh cũng như cách đặt lịch hẹn phù hợp nhất, khách hàng có thể liên hệ qua Website, Fanpage, Hotline hoặc trực tiếp Bệnh viện để được hỗ trợ một cách tốt nhất

CƠ SỞ VẬT CHẤT – TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Với mô hình “Bệnh viện – Khách sạn”, người bệnh sẽ được thăm khám điều trị trong điều kiện tốt nhất cũng như được chăm sóc toàn diện với những dịch vụ chất lượng 5 sao. Ngoài ra, Bệnh viện còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Trong đó, phòng Lab tự hào là hệ thống phòng nuôi phôi tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) hiện đại hàng đầu Việt Nam, tối ưu hóa cơ hội mang thai của vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Quy trình thăm khám khoa học
Dịch vụ đa dạng chi phí hợp lý

DỊCH VỤ ĐA DẠNG – CHI PHÍ HỢP LÍ

Tại Bệnh Viện Hỗ trợ Sinh sản & Nam học Sài Gòn, dịch vụ điều trị vô sinh (IUI/IVF thế hệ mới) được triển khai theo nhiều gói chi phí khác nhau nhằm phục vụ đông đảo khách hàng. Đồng thời, Bệnh viện còn hỗ trợ nhiều chính sách ưu đãi, hỗ trợ trả góp không lãi suất cho các dịch vụ khám chữa các bệnh liên quan hỗ trợ sinh sản, nam khoa và phụ khoa.

Latest Free Reports

At vero eos et accusamus et iusto odio dignissimos ducimus qui blanditiis praesentium voluptatum deleniti atque corrupti quos dolores.

Chơi Video